Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nhóm 35

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nhóm 35 – Nhóm 35 là một nhóm dịch vụ khá rộng và phức tạp, bao gồm: quảng cáo, quản lý kinh doanh, quản lý giao dịch và hoạt động văn phòng, với những loại hình dùng để hỗ trợ cho các công ty thương mại hay xí nghiệp. Chính vì vậy nên nhiều người cảm thấy khó nắm bắt nội dung và không xác định được khi nào nên đăng ký nhóm này. Trong bài viết này, Luật Phúc Cầu sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cần thiết xung quanh nhóm ngành này.

1.Đăng ký nhãn hiệu nhóm 35 là gì?

Một nhãn hiệu không thể đứng một mình mà buộc phải gắn liền với sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Luật sở hữu trí tuệ quy định về phạm vi quyền của nhãn hiệu sẽ được xác định căn cứ vào nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ mà nhãn hiệu đó đăng ký và được cấp giấy chứng nhận đăng ký. Và có tổng cộng 45 nhóm, nhóm 1 tới nhóm 34 là nhóm sản phẩm, và nhóm 35 tới 45 là nhóm dịch vụ.

Trong tổng cộng 45 nhóm này, nếu doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ quảng cáo, quản lý kinh doanh, quản lý giao dịch và hoạt động văn phòng, với những loại hình dùng để hỗ trợ cho các công ty thương mại hay xí nghiệp, cụ thể như:

– Trưng bày, kinh doanh, buôn bán sản phẩm (bán buôn và bán lẻ);

– Các dịch vụ đăng ký, sao chép, soạn thảo văn bản, chuyển giao hoặc hệ thống hóa các thông báo và đăng ký dạng văn bản đồng thời các dịch vụ sưu tập số liệu toán học hoặc thống kê;

– Các dịch vụ quảng cáo hoặc các dịch vụ có liên quan đến quảng cáo;

Từ đó có thể thấy rằng, số lượng nhãn hiệu được phân vào nhóm 35 rất nhiều.

2.Quy trình đăng ký nhãn hiệu nhóm 35 như thế nào?

Quy trình Đăng ký nhãn hiệu cho nhóm 35 cũng tương tự như quy trình đăng ký cho những nhóm khác, các bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu để đánh giá khả năng đăng ký trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký;

– Bước 2: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ

Để tiến hành đăng ký nhãn hiệu, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký như sau:

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa nhóm 35(liên hệ với Luật Hoàng Phi để nhận mẫu) hoặc khách hàng có thể trực tiếp tải mẫu tờ khai từ website của Cục SHTT tại địa chỉ là noip.gov.vn

+ 05 Mẫu nhãn hiệu đăng ký (kích thước 05 cm x 05cm). Lưu ý: Mẫu nhãn hiệu cần đảm bảo tiêu chí rõ nét, không bị mờ, nhòe và được in trên giấy A4 để nộp kèm theo tờ khai đăng ký;

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí. Gọi cho chúng tôi !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *