GIỚI THIỆU

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHÚC CẦU

PC LAW OFFICE

Bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập đang diễn ra mạnh mẽ không chỉ làm thay đổi sâu sắc nền kinh tế, văn hóa, xã hội mà kéo theo đó là những thay đổi rõ rệt của hệ thống pháp luật. Do đó, việc am hiểu pháp luật đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển lâu dài của cá nhân, tổ chức. Nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn và giải đáp pháp luật, Văn phòng Luật sư Phúc Cầu (PC Law Office) ra đời với mục tiêu trở thành một đơn vị tư vấn pháp lý uy tín, tận tâm mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Văn phòng luật sư Phúc Cầu thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng, được thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 32010175/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng cấp và hoạt động trong các lĩnh vực: Tranh tụng; Tư vấn pháp luật; Đại diện ngoài tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác. Văn phòng Luật sư Phúc Cầu được thành lập và phát triển với đội ngũ Luật sư uy tín, Cố vấn pháp lý giàu kinh nghiệm kết hợp với các Chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động, nhiệt huyết trong công việc. Với định hướng xây dựng một đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, Văn phòng luật sư Phúc Cầu tự tin là một lựa chọn hàng đầu để đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, thực hiện các yêu cầu của Khách hàng dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc.

Hoạt động với phương châm “You’re Pleased – We’re Conscientious”, chúng tôi làm việc bằng sự tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đồng thời, chúng tôi lấy việc xây dựng niềm tin lâu dài giữa Khách hàng với văn phòng làm nền tảng phát triển, chúng tôi tập trung vào từng mối quan hệ giữa nhân viên với khách hàng, tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý và hỗ trợ giải đáp các vấn đề một cách kịp thời, có hiệu quả. Việc khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi là nguồn động lực to lớn để chúng tôi đẩy mạnh phát triển, đa dạng các dịch vụ pháp lý và hình thức cung cấp các dịch vụ tới khách hàng trong tương lai.

Bên cạnh đó, để luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng cũng như không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn, PC Law Office luôn chú trọng công tác nhân sự, xây dựng một đội ngũ Luật sư và chuyên viên năng động, có phẩm chất đạo đức với nền tảng tư duy pháp luật tốt, luôn chủ động cập nhật và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm hành nghề nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bằng kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn qua rất nhiều vụ án Tranh chấp đất đai, Lao động và Tư vấn quản trị Doanh nghiệp, kiểm soát rủi ro, Văn phòng Luật sư Phúc Cầu đã và đang hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng giải quyết dứt điểm các vấn đề trên nhiều lĩnh vực đồng thời phòng ngừa rủi ro khi có tranh chấp xảy ra một cách tối ưu.

Hiện nay, Văn phòng luật sư Phúc Cầu cung cấp các dịch vụ pháp lý cơ bản sau:

1.    LĨNH VỰC TƯ VẤN PHÁP LUẬT:

 – Tư vấn Doanh Nghiệp: Tư vấn pháp luật thường xuyên bao gồm:

 • Tư vấn quản trị doanh nghiệp: Tư vấn soạn thảo hợp đồng, Rà soát các khía cạnh pháp lý, Tư vấn xây dựng đồng bộ hệ thống pháp chế nội bộ Doanh nghiệp, Tư vấn & thực hiện các thủ tục pháp lý, Tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh với đối tác.
 • Quản trị nhân sự – lao động: Tư vấn hợp đồng lao động và trách nhiệm của Doanh nghiệp, Tư vấn & soạn thảo hợp đồng và chính sách, thủ tục tại nơi làm việc, Xây dựng quy trình xử lý kỷ luật lao động, kiểm soát nội bộ, Tư vấn về tiền lương cho người lao động, Tư vấn tái cấu trúc nhân sự, Tư vấn giải quyết, trực tiếp tham gia tranh tụng giải quyết các tranh chấp lao động.
 • Đặc biệt, tư vấn Pháp lý Start up:

          Luật Phúc Cầu phát triển gói dịch vụ “pháp lý startup” với mức chi phí thấp hơn từ 1/2 lần so với các loại phí dịch vụ dành cho đối tượng khác. Đến với Luật Phúc Cầu, mọi bước đi của doanh nghiệp sẽ được xây dựng trên nền tảng pháp lý chắc chắn, rõ ràng nhất. Với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những vấn đề cơ bản sau:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh; Tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, thủ tục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh;
 • Cơ cấu tổ chức và hoạt động;
 • Nguồn vốn và phân chia lợi nhuận;
 • Pháp lý & Quản trị nhân sự;
 • Sở hữu trí tuệ;
 • Hợp đồng;
 • Các vấn đề pháp lý về thuế

– Tư vấn về Đất Đai: là một trong những dịch vụ pháp lý trọng tâm hàng đầu của Văn phòng Luật sư Phúc Cầu cung cấp.

Chúng tôi cam kết có đội ngũ Luật sư giỏi chuyên giải quyết tranh chấp đất đai ở Đà Nẵng và Gia Lai; tư vấn các thủ tục liên quan đến luật đất đai, nhà ở, xây dựng, kinh doanh bất động sản ở Đà Nẵng và Gia Lai.

– Tư vấn về Lao Động:

PC Law Office với đội ngũ Luật sư giàu tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn quản trị doanh nghiệp; cùng các Chuyên gia hàng đầu cả nước trong lĩnh vực Pháp luật lao động –tự tin cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Từ đó, giúp Người sử dụng lao động và Người lao động tuân thủ pháp luật hiện hành, bảo đảm quyền lợi hài hòa cho các bên, hạn chế đến mức thấp nhất mọi tranh chấp lao động, tìm kiếm phương án tốt nhất giải quyết các tranh chấp lao động.

Chúng tôi cam kết có Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực pháp luật lao động để giải quyết các vấn đề về thủ tục, tranh chấp, giấy phép lao động có liên quan.

Cố vấn cao cấp của PC Law Office là Bà Đinh Thị Chiến người có 20 năm giảng dạy tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (thường xuyên giảng dạy các lớp về luật lao động cho Giám đốc nhân sự, chuyên viên nhân sự, cán bộ quản lý doanh nghiệp, cán bộ công đoàn cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong cả nước). Bà từng là Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật – Trường Đại học luật TP. Hồ Chí Minh, thường xuyên tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến lao động như xây dựng Nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, quy chế lương thưởng, hợp đồng lao động và tham gia tư vấn, đại diện cho doanh nghiệp hoặc người lao động trong các tranh chấp lao động tại Tòa án.

– Tư vấn trên nhiều các lĩnh vực đa dạng khác như: Hình sự, Kinh doanh thương mại, Dân sự, Hôn nhân và gia đình, Sở hữu trí tuệ …

Đặc biệt, Hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo, các đối tượng chính sách.

2. LĨNH VỰC TỐ TỤNG

 • Tham gia tố tụng với tư cách là Người bào chữa trong các vụ án hình sự;
 • Tham gia tố tụng với tư cách Người đại diện theo ủy quyền hoặc Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ án Dân sự, Lao động, Hôn nhân và gia đình, Đất đai,…

3. THỰC HIỆN CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ KHÁC

 • Luật sư tư vấn, soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn khách hàng thực hiện công việc liên quan đến các thủ tục hành chính tại các cơ quan chức năng chuyên môn;
 • Luật sư tư vấn, soạn thảo hồ sơ và giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại tại các cơ quan có chức năng, thẩm quyền giải quyết khiếu nại;
 • Thủ tục đăng ký kinh doanh, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, các loại giấy phép… để doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định của pháp luật;
 • Đại diện thực hiện các công việc theo sự ủy quyền của khách hàng liên quan đến việc đàm phán, ký kết hợp đồng và giải quyền tranh chấp;
 • Soạn thảo đơn từ, hợp đồng, các giao dịch kinh tế, thương mại, dân sự khác.…

Sự tin tưởng của Khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Văn phòng Luật sư Phúc Cầu là niềm vinh hạnh của chúng tôi ! PC Law Office cam kết bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng liên quan đến mọi lĩnh vực. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ luật sư tối ưu, chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Trân trọng./.

 

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng Luật sư Phúc Cầu

Địa chỉ trụ sở: 16/6 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236 777 3979 

Email: pclawfirm.vn@gmail.com

Website: Luatphuccau.com

Fanpage: https://www.facebook.com/pclawfirm.vn

 

Nguyễn Thu Hiền

Luật sư điều hành

Phan Thị Tường Vy

Chuyên viên tư vấn

Đinh Thị Chiến

Cố vấn cao cấp
Giảng viên ĐH Luật TPHCM

Trần Thái Hương Ly

Chuyên viên tư vấn

Phạm Văn Chính

Luật sư cộng tác

Nguyễn Nam Sơn

Luật sư cộng tác