Tư vấn pháp luật MIỄN PHÍ cho người dân sau mùa dịch

Sau dịch, nhịp sống trở lại bình thường. Tuy nhiên, sau một quãng thời gian giãn cách khá dài, người dân cần phải chú ý tới rất nhiều vấn đề pháp lý. Nhận thức được những khó khăn đó, Luật Phúc Cầu cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho cá nhân, hộ gia đình sau mùa dịch này. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, năng động, Luật Phúc Cầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện các thủ tục trong doanh nghiệp như:

1. Bất động sản:

– Tư vấn, giới thiệu địa điểm đầu tư kinh doanh bất động sản sau dịch;

– Tư vấn, lập hồ sơ và hỗ trợ nhà đầu tư làm các thủ tục cần thiết để triển khai các dự án kinh doanh bất động sản;

– Tư vấn chính sách và pháp luật về đất đai, pháp luật kinh doanh bất động sản bao gồm kinh doanh phát triển khu nhà ở, khách sạn, khu văn phòng cho thuê, các dịch vụ kinh doanh bất động sản (như môi giới, sàn giao dịch bất động sản, định giá bất động sản);

2.Thành lập doanh nghiệp/Hộ kinh doanh:

Chúng ta vẫn phải hoạt động kinh doanh trong những lúc bình thường và không còn chờ tới lúc “hết dịch” mới thực hiện các ý tưởng kinh doanh. Việc thành lập doanh nghiệp để hoạt động đã được tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho cộng đồng startup bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình. Các công việc của Luật Phúc Cầu gồm có:

– Tư vấn tổng quát các vấn đề pháp lý liên quan đến kinh doanh, thành lập công ty cũng như các quy định của pháp luật, các loại giấy phép,…

– Tư vấn tên công ty, trụ sở công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh;

– Tư vấn tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty;

3. Tư vấn lao động:

Đối với nhiều người lao động, khoảng thời gian qua là một khoảng thời gian khó khăn. Có rất nhiều người lao động đã bị chấm dứt hợp đồng lao động hoặc bị thỏa thuận sửa đổi. Vậy làm thế nào để bảo vệ quyền lợi của mình? Luật Phúc Cầu sẽ tư vấn miễn phí các nội dung sau:

– Tư vấn về hợp đồng lao động và trách nhiệm khi chấm dứt hợp đồng lao động;

– Tư vấn về tiền lương;

– Tư vấn về Bồi thường thiệt hại;

Và các nội dung khác để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

4. Tư vấn về các loại giao dịch dân sự:

Như đã diễn giải ở trên, thời gian vẫn trôi đi nhưng vì giãn cách nên các bên không thể làm được gì cả. Điều này dẫn tới việc các quyền và nghĩa vụ không được thực hiện. Luật Phúc Cầu sẽ tư vấn miễn phí các nội dung sau:

– Tư vấn về thỏa thuận phí đào tạo, bồi thường chi phí đào tạo (Vì tình hình dịch bệnh mà người học việc không thể nào tiếp tục theo chương trình đào tạo, hoặc doanh nghiệp không thể hoàn thành nghĩa vụ đào tạo);

– Tư vấn các loại hợp đồng: Hợp đồng xây dựng, Hợp đồng mua bán hàng hóa, Hợp đồng vay tài sản…

Luật Phúc Cầu tự tin với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm sẽ là nơi tin cậy để cho quý khách hàng. Nhanh chóng – Uy tín – Giá cả hợp lý, sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công việc của khách hàng sẽ được đảm bảo dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc nhất.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí. Gọi cho chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *