Tại sao Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn luật thường xuyên

Tại sao Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn luật thường xuyên – Đây là một trong những câu hỏi mà Doanh nghiệp thường trăn trở trong suốt quá trình hoạt động. Rốt cuộc có nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên hay không?

1.Tư vấn pháp luật thường xuyên là gì?

Tư vấn pháp luật thường xuyên là phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý phát sinh thường xuyên hoặc đột xuất cho cá nhân hoặc cho tổ chức.

Các hoạt động bao gồm:

Tư vấn quản trị doanh nghiệp: Tư vấn soạn thảo hợp đồng, Rà soát các khía cạnh pháp lý, Tư vấn xây dựng đồng bộ hệ thống pháp chế nội bộ Doanh nghiệp, Tư vấn & thực hiện các thủ tục pháp lý…

Quản trị nhân sự – lao động: Tư vấn hợp đồng lao động và trách nhiệm của Doanh nghiệp, Tư vấn tiền lương, Tư vấn & soạn thảo hợp đồng và chính sách, thủ tục tại nơi làm việc…

Pháp lý start up: Tư vấn cơ cấu tổ chức hoạt động, Nguồn vốn và phân chia lợi nhuận, Các vấn đề pháp lý về thuế…

Khác với những trường hợp lâm vào thế bị động: Khi gặp khó khăn, bất trắc mới tìm đến Luật sư để tư vấn hoặc không thể đồng bộ hóa mọi thứ ngay từ bước đầu.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, Doanh nghiệp có thể liên hệ với Luật sư tư vấn dựa theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý để đứa ra các yêu câu tư vấn hoặc những đề nghị phối hợp khác để giải quyết vụ việc.

2.Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Tiết kiệm chi phí: Chỉ phải chi trả phí dịch vụ thường xuyên sẽ rẻ hơn chi phí trả lương cho bộ phận pháp chế hoặc khi thuê luật sư giải quyết một vụ việc rối ren vì không được đồng bộ ngay từ đầu;

Tiết kiệm thời gian: Giao công việc chuyên môn cho Luật sư thay vì tự mình nghiên cứu; Luật sư nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp thường xuyên, chính xác nên khi có các vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết kịp thời, tiết kiệm thời gian.

Hiệu quả: Luật sư tư vấn thường xuyên hiểu cụ thể, chính xác về tình hình hoạt động của doanh nghiệp và đưa ra phương án giải quyết được các rắc rối tiềm ẩn trước khi phát sinh thiệt hại cho doanh nghiệp.

3. Dịch vụ Pháp lý của Luật Phúc Cầu

Đối với mỗi công ty, doanh thu, nguồn khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, việc quản trị nội bộ, thuế, BHXH … cũng đều là những công việc quan trọng không kém cần phải đảm bảo, tất cả nhằm cho công ty hoạt động đồng bộ, có nguyên tắc, hoàn thành các nghĩa vụ theo pháp luật. Thế nhưng, quỹ thời gian có hạn, nếu hoàn thành những công việc này thì hoạt động kinh doanh sẽ bị trễ nải, hơn nữa, người khởi nghiệp còn phải va chạm với rất nhiều lĩnh vực nên không thể sâu sát theo những quy định pháp luật .

Sử dụng dịch vụ tư vấn Pháp lý của Luật Phúc Cầu, bạn sẽ nhận được những tư vấn chuyên sâu và có căn cứ pháp lý chắc chắn đến từ đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý, đồng thời các thủ tục cũng sẽ được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí. Gọi cho chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *