PHÁP LÝ STARTUP

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn trở nên vững mạnh, có sức cạnh tranh, sáng tạo, đổi mới. Tuy nhiên, sau khi thành lập công ty, còn có muôn vàn những thách thức khác đang chờ đợi những người chủ mới và họ cần phải bước đi không chỉ nhanh mà còn phải vững vàng. Hiểu được những khó khăn trong quá trình hoạt động sau khi thành lập mỗi doanh nghiệp startup gặp phải, Luật Phúc Cầu mong muốn hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho cộng đồng startup nhằm giúp các hoạt động của doanh nghiệp diễn ra trên cơ sở pháp lý vững chắc, giảm thiểu những rủi ro pháp lý, giúp cho các doanh nghiệp mới yên tâm để tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình. Để hỗ trợ tốt hơn cho cộng đồng startup, Luật Phúc Cầu phát triển gói dịch vu “pháp lý startup” với mức chi phí thấp hơn từ 1/2 lần so với các loại phí dịch vụ dành cho đối tượng khác. Đến với Luật Phúc Cầu, mọi bước đi của doanh nghiệp sẽ được xây dựng trên nền tảng pháp lý chắc chắn, rõ ràng nhất. Với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những vấn đề cơ bản sau:

1. Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh; Tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, thủ tục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh;

2. Cơ cấu tổ chức và hoạt động;

3. Nguồn vốn và phân chia lợi nhuận;

4. Pháp lý & Quản trị nhân sự;

5. Sở hữu trí tuệ;

6. Hợp đồng;

7. Các vấn đề pháp lý về thuế

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngũ luật sư Phúc Cầu sẵn sàng giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý trong mọi lĩnh vực.

Hoặc gọi ngay Hotline 0236 777 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất!